Lời khuyên về sức khỏe mùa đông

Mùa đông thường được liên kết với mùa Giáng sinh sắp đến và tất nhiên là gió mát, tuyết, tuyết và nhiều tuyết hơn. Đối với một số người, mùa đông là khoảng thời gian thú vị trong năm vì thời gian nghỉ học của học sinh và các môn thể thao mùa đông. Tuy nhiên, mùa đông cũng có thể dẫn đến tăng cân và lối sống không lành mạnh. Chà, “tôi có thể làm gì?” bạn khóc, “Có phải mùa đông là thời gian để ngồi trên ghế dài và xem bóng đá và phim cả ngày lẫn đêm?”

Không phải vì bạn không thể cắt cỏ sân và chạy 5 dặm mỗi sáng, bạn sẽ chỉ ngồi, ăn, nhìn, và ngủ cả ngày lẫn đêm cho cả mùa đông. Bạn cần chelsea vs leicester city phải di chuyển và bạn cần phải di chuyển ngay bây giờ!

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể thực hiện ngay khi nhận  thấy không khí ngày càng lạnh hơn mỗi khi thức dậy vào buổi sáng:

1. Ăn uống đúng cách và ăn uống lành mạnh.

Từ lễ tạ ơn đến sinh nhật sếp của bạn vào tháng Hai và tất cả các bữa tiệc ở giữa, bạn chắc chắn đã ném hoàn toàn “chế độ ăn uống cân bằng” của mình và thay thế bằng khoai tây nghiền, bánh ngọt và bánh hạnh nhân.

Đừng quên rằng bạn đang dành nhiều thời gian hơn trước tivi để không làm gì ngoài việc nhìn chằm chằm và gắp một đống đồ ăn vặt. Bạn phải ăn đúng và ăn đúng giờ! Đi ăn rau. Nếu bạn không tuân theo kế hoạch ăn uống lành mạnh của mình, bạn chắc chắn sẽ tăng đủ cân để ngủ đông cho đến mùa đông năm sau!

2. Di chuyển!

Đi bộ đơn giản có thể đốt cháy calo và loại bỏ lượng thức ăn thừa mà bạn đã tiêu thụ vì không thể làm gì khác ngoài việc ăn.

Luôn cố gắng để không giữ yên; điều này sẽ chỉ giữ cho vấn đề tồi tệ nhất. Năng lượng không được đốt cháy có thể chuyển đổi thành chất béo, do đó có thể làm tăng thêm trọng lượng; và tăng cân có thể không tốt cho sức khỏe.