Ryan Giggs: Một trong những người vĩ đại nhất bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Không thể phủ nhận Ryan Giggs là một trong những cầu thủ nguyễn công phượng cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá từ trước đến nay. Kể từ khi ra mắt ở tuổi 17 cho Manchester United vào năm 1991, anh ấy đã có thể giữ được vị trí của mình trong rất nhiều năm. Dù ở tuổi 37, anh ấy không còn thi đấu ổn định như trước, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chơi rất tốt. Việc anh ấy vẫn có thể chơi cho đội một là minh chứng cho sự kiên cường, ý thức tập trung, thể lực tốt và sự tinh tế. Anh ấy là một người chuyền bóng tuyệt vời, người thực hiện những quả tạt ngoạn mục và một người rê bóng giỏi. Anh ấy cũng là một cầu thủ vị tha, chỉ quan tâm đến lợi ích của đội.

Anh ấy đã được trang trí với rất nhiều huy chương bao gồm hàng chục huy chương liên đoàn, huy chương FA Cup và huy chương UEFA Champions. Anh ấy là một trong những cầu thủ được trang trí đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Năm 2009, anh được PFA bầu chọn là cầu thủ của năm. Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới không có tên trong danh sách nhận huy chương của anh ấy. Ở tuổi xế chiều không thể nào có được hai huy chương này. Việc anh ấy không thể thêm những huy chương này cho nhiều người khác đã không và sẽ không làm lu mờ hình ảnh của anh ấy. Những tín đồ chân chính của trò chơi đẹp mắt chắc chắn sẽ vẫn xếp anh ta vào hàng những người vĩ đại nhất và một vị trí trong lịch sử sẽ được dành cho Ryan Giggs như một trong những người vĩ đại nhất của bóng đá. Ở độ tuổi của anh ấy, hầu hết bạn tình của anh ấy đã chấp nhận số phận của họ và cúi đầu vì không đủ thể lực để tiếp tục. Anh ấy thể hiện sức mạnh thể chất khủng khiếp để có thể chơi thứ bóng đá đỉnh cao. Điều này xếp anh ta vào số những cầu thủ vĩ đại như Maldini và Stanley Mathews, những người đã bất chấp tuổi nghỉ hưu trung bình.

Con người mong muốn thay đổi và kết quả là họ phải cống hiến và tình yêu để ở lại một câu lạc bộ trong nhiều thập kỷ bất kể câu lạc bộ đó thành công như thế nào. Nếu anh ấy nghỉ hưu ở Manchester United, anh ấy sẽ là một trong số ít cầu thủ đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của họ cho một câu lạc bộ. Ở lại Old Trafford cho thấy một tinh thần cống hiến sâu sắc cho sân Manchester. Anh ấy là một người yêu nước thực sự của Manchester United, người xứng đáng được bầu chọn là Cầu thủ vĩ đại nhất của Manchester United vào năm 2011.

Năm 2007, anh ấy được Nữ hoàng phong tước hiệp sĩ, một thời khắc trao vương miện cho một cầu thủ vĩ đại và ngoạn mục, người đã đóng góp to lớn cho trò chơi đẹp mắt. Với thể lực sung mãn của mình, việc anh ấy có thể tiếp tục thi đấu thêm vài năm nữa là điều hiển nhiên. Cuối cùng khi khép lại chương trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy chắc chắn sẽ giành được quyền học các kỹ thuật huấn luyện từ huyền thoại Sir Alex Ferguson, nếu anh ấy chọn làm như vậy. Ryan Giggs thực sự sẽ được ghi nhớ trong lịch sử như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy là một trong những cầu thủ chạy cánh ngoạn mục nhất mọi thời đại và là một người tuyệt vời để bạn thỏa thích xem và chắc chắn là một trong số ít những cầu thủ chắc chắn đã làm nên tên tuổi của trò chơi để mãi là một trò chơi đẹp.c