Tại sao nên đầu tư vào Natal, Brazil?

Bang Rio do Grande Norte đang trên đà trở thành một thị trường du lịch toàn cầu mới nổi. Không giống như các điểm du lịch Brazil truyền thống hơn, Natal gần với châu Âu và Bắc Mỹ hơn và cung cấp lựa chọn rẻ hơn cho các chuyến bay, thức ăn ngon, nhà hàng và khách sạn. Điều này đã làm tăng thêm những bãi biển hoang sơ, nhiệt độ trung bình 30 ° C và sự phát triển của sân bay lớn thứ tư thế giới trong tương lai. Được thiết kế để mang lại năm triệu khách du lịch mỗi năm, không có gì lạ khi các hãng hàng không và công ty du lịch lớn hiện đang cung cấp các chuyến bay thẳng và các kỳ nghỉ trọn gói đến khu vực này.

o Natal nổi tiếng với những cây cọ dừa rải rác dọc  tin arsenal theo bờ biển và làn nước sapphire mang đến những làn gió biển nhẹ nhàng.
o Có thể dễ dàng tiếp cận các hoạt động như bắt xe trượt trên cồn cát và các hoạt động dưới nước.
o Natal là khu vực gần nhất của Brazil với Châu Âu, với nhu cầu du lịch tăng nhanh từ Châu Âu và Bắc Mỹ, do đó chính phủ đang xây dựng sân bay lớn thứ 4 thế giới
o Cây cầu nối Thành phố Natal và các khu du lịch biển ở phía Bắc hoàn thành năm 2007, thời gian di chuyển chỉ còn 25 phút.
o Du lịch và giá cả ở phía Nam hiện gần như gấp ba lần giá ở phía Bắc!

Tại sao nên đầu tư vào Rio do Grande Norte?

Cách sống

Cách Châu Âu gần 4000km, Natal cung cấp các chuyến bay rẻ hơn và ngắn hơn nhiều (chỉ 7 giờ) từ Châu Âu và đang trở thành điểm đến yêu thích của người Châu Âu. Natal cũng được giải thưởng là thành phố thủ đô an toàn nhất ở Brazil.

Thành phố Natal, với dân số ước tính gần một triệu người, có biệt danh là “Thành phố của Mặt trời” nhờ có nhiệt độ trung bình 30 ° C và ánh nắng mặt trời 360 ngày một năm.

Bãi biển

Đi về phía bắc từ Thành phố Natal, khám phá dọc theo bờ biển tuyệt đẹp vô tận là một trong những niềm vui độc đáo của Brazil. Các địa điểm nổi tiếng như Cồn cát Genipabu hay những bãi biển cát trắng nguyên sơ của Cabo de São Roque, là địa điểm lý tưởng để bơi lội, tham gia vô số các môn thể thao dưới nước, đi xe đẩy trên cồn cát và cưỡi ngựa dọc theo bãi biển.

Ngoài ra, lướt ván buồm và lướt ván diều cũng rất phổ biến, cũng như các lựa chọn thư giãn hơn như lặn với bình dưỡng khí đẳng cấp thế giới trên Maracajau Reef.

Phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch

Mức độ du lịch châu Âu (chủ yếu từ Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Na Uy, Thụy Điển và Anh) đang tăng với tốc độ nhanh chóng. American Airlines dự kiến ​​sẽ là hãng hàng không Hoa Kỳ đầu tiên trong năm tới khai thác các chuyến bay thẳng đến Natal qua Miami (thời gian bay năm giờ), trong khi British Airways sẽ bay thẳng từ London. Các công ty kỳ nghỉ lớn, như Thomson, hiện đang cung cấp các kỳ nghỉ trọn gói và các chuyến bay thuê bao đến Natal, với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Công bằng mà nói đây là sự khởi đầu của một nền du lịch toàn cầu to lớn trong tương lai